Tuần trước, video giới thiệu đầu tiên về OnePlus 11 Jupiter Rock Edition đã xuất hiện. Chiếc smartphone cao cấp thú vị này được thiết kế dựa trên OnePlus 11 nhưng sẽ có mặt lưng kết cấu vi tinh thể 3D độc quyền – lấy cảm hứng từ vật liệu đá được tìm thấy trên các vành đai của Sao Mộc.

OnePlus 11 Jupiter Rock Edition sẽ có thiết kế đặc biệt.

OnePlus đã chính thức xác nhận điện thoại sẽ ra mắt tại Trung Quốc vào ngày 29/3 lúc 2:30 chiều giờ Bắc Kinh.

Ngoài ra, nhà sản xuất cũng đã chia sẻ một số chi tiết về thiết bị trên tài khoản Weibo của mình. Quá trình Nghiên cứu và Phát triển – R&D sản phẩm kéo dài tới 1 năm và OnePlus phải thiết lập một dây chuyền sản xuất mới cho chất liệu này.

So với điện thoại thông minh có mặt lưng kính thông thường, vật liệu mới sẽ chiếm 50% diện tích mặt sau của OnePlus 11 Jupiter Rock Edition. Đặc biệt, mỗi phiên bản sẽ đều được thiết kế độc quyền. Tất cả được đựng trong hộp thiết kế riêng.

OnePlus 11 Jupiter Rock Edition sẽ được giới thiệu vào cuối tháng này.

Hiện tại, chiếc OnePlus 11 tiêu chuẩn đang được bán ra tại Việt Nam với giá chỉ từ 19,99 triệu đồng. Mức giá này quá hấp dẫn với một chiếc smartphone cao cấp (được tích hợp chip Snapdragon 8 Gen 2). Dự kiến, chiếc OnePlus 11 Rock Edition sẽ có giá bán cao hơn nhưng không nhiều.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *