May mắn là mọi người không cần phải làm như vậy bởi nhiều chiếc iPhone tuyệt vời có chất lượng và giá khá hấp dẫn cho những ai bị hạn chế về ngân sách.

iPhone SE 2022

Nếu đang có ngân sách hạn hẹp và vẫn muốn có một trong những chiếc iPhone mới nhất mà Apple cung cấp, iPhone SE là cái tên sáng giá. Rất nhiều người thích iPhone nhỏ hơn, đó là lý do tại sao Apple quyết định giữ lại chiếc iPhone có màn hình 4,7 inch này. Không chỉ vậy, thiết bị nhỏ này vẫn có Touch ID.

iPhone SE 2022 là lựa chọn rẻ nhất trong danh sách.

Do kích thước nhỏ nên pin cũng phải nhỏ, chỉ ở mức 2.018 mAh. Về cơ bản điều này vẫn ổn nếu người dùng không cần sử dụng quá nhiều công việc. Nhưng nếu sử dụng điện thoại nhiều trong ngày, nó sẽ không đủ.

Phần tuyệt vời về iPhone SE là bên trong của nó khi Apple đã bổ sung chip A15 Bionic – một chip thực sự mạnh mẽ mà người dùng có thể tìm thấy trên iPhone 13 Series, iPhone 14 lẫn 14 Plus. Không chỉ vậy, nó còn đi kèm với 5G. Giá của sản phẩm là 10,99 triệu đồng cho bản 64 GB.

Nhìn chung, iPhone SE rất tuyệt nếu người dùng cần một thiết bị nhỏ mà thỉnh thoảng sẽ sử dụng. Mặt khác, nếu là sử dụng thành thạo hơn, người dùng có thể phải xem các lựa chọn khác.

iPhone 12

iPhone 12 đang có giá 15,99 triệu đồng cho bản 64 GB, khá đắt đối với một chiếc iPhone đời cũ như vậy, mặc dù người dùng cũng có thể tìm thấy các lựa chọn rẻ hơn ở những nơi khác. Chiếc iPhone này có màn hình 6,1 inch phù hợp cho hầu hết mọi người. Chiếc điện thoại này có RAM 4 GB và chip A14 Bionic, mặc dù không phải là chip mạnh nhất của Apple nhưng vẫn thực hiện các công việc tốt.

iPhone 12 vẫn đi kèm nhiều tính năng hiện đại như 5G hay MagSafe.

Điều làm cho iPhone 12 trở nên nổi bật là một số tính năng trên máy, như 5G khi đó là iPhone đầu tiên có mạng 5G để duy trì kết nối nhanh. Ngoài ra còn có MagSafe giúp người dùng gắn thêm phụ kiện vào mặt sau iPhone nhờ nam châm.

Cả hai tính năng làm cho iPhone 12 trở thành thiết bị mà người dùng có thể và yên tâm rằng họ sẽ không phải nâng cấp trong ít nhất vài năm nữa. Tất nhiên, nếu cảm thấy mức giá vẫn chưa phù hợp, người dùng có thể tìm mua iPhone 13.

iPhone 13 mini

Với mức giá 16,99 triệu đồng cho bản 128 GB, đó thực sự là lựa chọn tuyệt vời khi so sánh với iPhone 12 nói trên. Sự khác biệt lớn giữa sản phẩm này với iPhone 13 là kích thước khi iPhone 13 mini chỉ có màn hình 5,4 inch nhỏ, khá nhỏ so với hầu hết người dùng.

iPhone 13 mini là lựa chọn tốt với kích thước nhỏ gọn.

Tất nhiên, nếu là người thích thiết kế nhỏ hơn, iPhone 13 min sẽ rất phù hợp. Hơn nữa, đây sẽ là cơ hội tuyệt vời để sở hữu nó vì Apple đã ngừng sản xuất iPhone mini và thay thế chúng bằng phiên bản Plus lớn hơn. 

Mặc dù có kích thước nhỏ nhưng iPhone 13 mini cũng mạnh mẽ như iPhone 13, gồm chip A15 Bionic và RAM 4 GB, khiến nó trở thành một thiết bị nhỏ nhưng mạnh mẽ. Kích thước nhỏ nên iPhone 13 mini chỉ có pin 2.438 mAh, nhưng vẫn đủ để duy trì thời gian làm việc cả ngày.

iPhone 13

Được bán với giá khoảng 17,99 triệu đồng cho mẫu 128 GB. Đó có thể là con số không hề rẻ nhưng giá trị mang lại là vô cùng lớn. Sản phẩm này có màn hình 6,1 inch với dung lượng lưu trữ 128 GB và chip A15 Bionic mạnh mẽ (giống như trên iPhone 14).

iPhone 13 có các tính năng hiện đại nhất trong danh sách.

Ngoài ra, điện thoại cũng đi kèm pin 3.240 mAh, cao hơn nhiều so với những gì người dùng nhận được với các tùy chọn khác trong danh sách. Nếu không ngại mức giá 17,99 triệu đồng thì iPhone 13 là chiếc iPhone rẻ nhất và tốt nhất mà người dùng có thể mua khi nhìn vào dòng iPhone 14 hiện tại. Ngoài ra, người dùng cũng không phải nâng cấp lên iPhone mới trong vòng 5-6 năm chỉ để nhận bản cập nhật phần mềm.

Bên cạnh đó, nếu có ngân sách eo hẹp nhưng vẫn muốn có một chiếc iPhone hiện đại, người dùng có thể xem xét các mẫu iPhone đã qua sử dụng với giá bán hấp dẫn hơn rất nhiều so với giá được đề xuất bởi Apple

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *