Skytrax, tổ chức đánh giá và xếp hạng sân bay, hãng hàng không lớn nhất thế giới, công bố danh sách những khách sạn sân bay tốt nhất trong khuôn khổ giải thưởng The World’s Best Airports.

Các khách sạn phải đạt chuẩn cao nhất ở các tiêu chí: trải nghiệm tổng thể của khách, quãng đường từ sân bay đến nơi ở, dịch vụ lễ tân, nhân viên thân thiện, khách cảm thấy được đối xử như VIP, phòng ốc sạch sẽ, khách có giấc ngủ ngon, tiện nghi trong phòng lẫn khu vực giải trí hiện đại, chất lượng nhà hàng và giá trị của đồng tiền bỏ ra có tương xứng với dịch vụ nhận về.

Quán quân năm nay là Crowne Plaza Changi. Đây cũng là năm thứ 8 liên tiếp, khách sạn này giữ vị trí số một. Crowne Plaza có lối đi thẳng từ khách sạn tới các nhà ga, 563 phòng và có tầm nhìn ra đường băng. Giá từ 174 USD một đêm. Ảnh: Mainly miles

Đứng thứ hai là Hyatt Regency Shenzhen Airport, khách sạn chỉ cách sân bay quốc tế Bảo An 5 phút đi bộ và trung tâm thành phố Thâm Quyến, Trung Quốc 30 phút lái xe. Nơi đây có 4 nhà hàng, phục vụ các món ăn Quảng Đông và châu Âu. Giá phòng từ 130 USD.

Nằm bên trong sân bay quốc tế Vancouver, Canada phần lớn các phòng ở Fairmont Vancouver Airport đều có tầm nhìn ra những ngọn núi và đường băng xung quanh. Khách sạn cung cấp dịch vụ lễ tân 24 giờ, có phòng giặt là nhỏ để phục vụ du khách. Giá phòng từ hơn 320 USD.

Đứng thứ tư trong danh sách là Mövenpick Hotel Bahrain, nơi chỉ cách sân bay Bahrain International Airport 2 phút đi bộ. Khách sạn có tầm nhìn ra đầm phá vịnh Arad trên đảo Muharraq, với hồ bơi vô cực và hai sân tennis phục vụ khách giải trí. Giá phòng từ 135 USD.

TWA Hotel New York JFK, khách sạn nằm trong khuôn viên sân bay quốc tế John F. Kennedy, Mỹ đứng thứ 5. Nơi đây cách bảo tàng King Manor gần 10 km, bãi biển Rockaway 19 km. Phòng có cửa sổ cách âm, giá từ 238 USD.

Hilton Amsterdam Airport Schiphol của Hà Lan đứng thứ 6. Từ khách sận, khách mất 5-7 phút đi bộ ra sân bay qua một lối có mái che. Khách sạn có 433 phòng với cửa sổ hình kim cương nhìn ra sân bay. Giá phòng từ 260 USD.

Pullman Guangzhou Baiyun Airport nằm đối diện cổng 12 của sảnh đi của Nhà ga số 1, thuộc sân bay quốc tế Quảng Châu Baiyun. Khách sạn cũng nằm cách trung tâm thành phố Quảng Châu 30 phút lái xe và là đại diện thứ hai của Trung Quốc nằm trong danh sách. Giá phòng từ 140 USD.

Nằm giữa các nhà ga 1 và 2 của sân bay Munich, Đức là khách sạn Hilton Munich Airport. Nightflight Bar, nhà hàng nổi bật với ánh đèn màu và những cây cọ lớn, là một gợi ý du khách nên ghé thăm khi lưu trú. Tại đây phục vụ các món ăn tự chọn kiểu Mỹ. Giá phòng từ 230 USD.

Sofitel London Heathrow có lối đi thẳng tới Nhà ga số 5. Lối đi này có mái che. Từ khách sạn, du khách có thể tới trung tâm thành phố London, Anh bằng dịch vụ tàu chạy thẳng từ sân bay. Giá phòng từ 220 USD.

Pullman Brisbane Airport nằm trong sân bay Brisbane, Australia. Nơi đây có một hồ bơi ngoài trời. Bao quanh là sân hiên rộng rãi, có thể nằm thư giãn trên đi văng và nhấm nháp rượu vang, hải sản ướp lạnh. Giá phòng từ hơn 220 USD.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *