Theo nhà phân tích nổi tiếng Mark Gurman, công ty có trụ sở tại Cupertino đang có kế hoạch ra mắt phiên bản MacBook 13 và 15 inch mới được trang bị chip M3. Tiếp đó, một số mẫu iMac mới sắp ra mắt cũng như Mac Pro sẽ được thiết kế lại.

Đầu tiên, MacBook Air 13 inch và 15 inch mới sẽ được công bố vào mùa xuân hoặc mùa hè này. Gurman dự kiến, cả hai phiên bản của máy tính xách tay sẽ chạy trên chip M3.

Mặt khác, chip silicon M3 Pro và M3 Max – những phiên bản chip mạnh hơn của chip M3 sẽ ra mắt vào năm 2024. Chúng sẽ mang lại hiệu năng tăng đáng kể nhờ quy trình 3nm được cải tiến.

Thêm vào đó, cả MacBook Pro và iMac sắp tới cũng sẽ nhận được những nâng cấp lớn. Chip M2 Ultra có tới 24 lõi CPU, 76 lõi GPU và RAM lên đến 192 GB sẽ cung cấp năng lượng cho MacBook Pro. iMac tương lai dự kiến có chip xử lý M3 giống như MacBook Air 13 inch và 15 inch. Mac Pro sẽ xuất hiện cùng với MacBook.

Apple sẽ tung MacBook 15 inch.

Gurman đã dự đoán, những chiếc iMac tiêu chuẩn với màn hình 24 inch cũng sẽ được nâng cấp với những thay đổi lớn về thiết kế bên trong. Ngoài các chip dòng M mới của Apple, các thành phần và chân đế cũng được thay đổi. Tuy nhiên, chúng sẽ ra mắt vào nửa cuối năm nay.

Cuối cùng, “Táo Khuyết” có thể tung một chiếc iPad Pro tích hợp chip M3 mới cùng với màn hình OLED. Sản phẩm sẽ được giới thiệu vào năm nay hoặc năm sau.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *