Chiếc xe Lamborghini Urus Performante 2023 này hiện đang làm các thủ tục tại 1 trạm đăng kiểm khí thải ở Hà Nội. Xe mang ngoại thất màu vàng và có 1 vài chi tiết rất rõ ràng để phân biệt mình là siêu SUV phiên bản hiệu suất cao của Lamborghini Urus đang có hơn 15 xe ở Việt Nam.

Vào tháng 8 năm ngoái, hãng siêu xe Lamborghini đã trình làng chiếc siêu SUV Urus Performante 2023 với những thay đổi nhẹ ở ngoại thất, bên trong khoang lái cũng như hệ truyền động. Vì thế, Lamborghini Urus Performante được ví như phiên bản hiệu suất cao của siêu xe gầm cao nhà “bò tót”.

Đến nay, đã có hình ảnh đầu tiên về chiếc xe Lamborghini Urus Performante 2023 xuất hiện tại Việt Nam, như vậy, chỉ sau 6 tháng được ra mắt trên toàn cầu, chiếc siêu SUV phiên bản hiệu suất cao của Lamborghini Urus đang có hơn 15 xe lăn bánh ở Việt Nam đã có chiếc đầu tiên xuất hiện, hứa hẹn sẽ làm phong phú thêm đội hình xe Urus nói chung cũng như dòng xe Lamborghini nói riêng.

Siêu SUV phiên bản hiệu suất cao Lamborghini Urus Performante 2023 đầu tiên về Việt Nam. Ảnh: Check in Supercar/Ta Long

Thiết kế đầu xe Lamborghini Urus Performante 2023

Chiếc xe Lamborghini Urus Performante 2023 mới lộ ảnh đầu tiên về Việt Nam hiện đang làm các thủ tục tại 1 trạm đăng kiểm khí thải ở Hà Nội. Hình ảnh chụp lại cho thấy xe mang ngoại thất màu vàng và có 1 vài chi tiết rất rõ ràng để phân biệt mình là siêu SUV phiên bản hiệu suất cao của Lamborghini Urus.

Hiện chưa rõ chiếc siêu SUV Lamborghini Urus Performante 2023 đang có mặt tại trạm đăng kiểm khí thải được nhập khẩu chính hãng hay tư nhân cũng như mức giá bán của mẫu xe này ra sao. Chỉ biết rằng, giá xe Lamborghini Urus Performante tại nước ngoài từ 260.676 đô la, đắt hơn 60.000 đô la so với Lamborghini Urus, trong khi đó, các đại gia Việt muốn trải nghiệm xe Lamborghini Urus sẽ phải chi ra từ 20 tỷ đồng cho các mẫu xe không chính hãng, còn chính hãng báo giá từ 13 tỷ đồng, chưa bao gồm tùy chọn cũng như thời gian giao.

Lamborghini Urus Performante 2023 có một vài sự khác biệt ở ngoại thất so với bản tiêu chuẩn như nắp capo carbon, cản va trước và hốc gió hoàn toàn mới, bên hông xe có la-zăng mới kích thước 22-23 inch, logo Performante trên nẹp sườn, trước bánh xe sau. Đằng sau xe Lamborghini Urus Performante có cản va sau và khuếch tán gió mới, cánh gió mui carbon và ống xả thể thao của Akrapovic.

Lamborghini Urus Performante 2023 vẫn được sử dụng khối động cơ xăng V8, tăng áp kép, dung tích 4.0 lít như bản tiêu chuẩn, có hơn 15 xe đang lăn bánh tại Việt Nam nhưng hãng xe Ý đã tinh chỉnh lại, giúp xe tạo ra công suất tối đa 657 mã lực, tăng 16 mã lực và mô-men xoắn cực đại 850 Nm.

Được biết, khối động cơ mạnh mẽ này giúp xe Lamborghini Urus Performante 2023 có thể đua nước rút từ vị trí xuất phát lên 100 km/h trong thời gian 3,3 giây, nhanh hơn 0,3 giây so với bản tiêu chuẩn trước khi đạt vận tốc tối đa 306 km/h.

Dù được nâng cấp sức mạnh nhưng Lamborghini Urus Performante 2023 vẫn kém mẫu 1 trong 2 mẫu SUV nhanh nhất thế giới hiện nay là Aston Martin DBX 707 đã có 2 xe về Việt Nam đến tận 40 mã lực.

Thay đổi nữa của xe Lamborghini Urus Performante 2023 chính là việc xe rút gọn chỉ còn 4 chế độ lái thay vì 7 như bản tiêu chuẩn, ngoài Strada, Sport và Corsa rất quen thuộc, xe có thêm chế độ lái Rally mới

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *