QUẢNG BÌNH – Chuyến phượt bằng xe máy khám phá Phong Nha sẽ giúp du khách dễ kết bạn với những người lạ, theo đánh giá từ Booking.

Booking công bố 7 điểm đến lý tưởng cho những người còn độc thân, có cơ hội gặp những người bạn mới. Danh sách là gợi ý từ ứng dụng đặt phòng hàng đầu thế giới có trụ sở tại Hà Lan gửi tới những người chuẩn bị cho chuyến du lịch, nhân dịp Valentine.

Phong Nha là đại diện duy nhất tại Việt Nam và cả châu Á. Thị trấn thuộc huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình được khách nước ngoài đánh giá là “nơi phong cảnh hữu tình, được bao bọc bởi những dòng sông xanh uốn lượn, ruộng lúa và đỉnh núi, rừng rậm nhiệt đới”. Nơi này còn nổi bật nhờ nhiều điểm du lịch hấp dẫn, vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng, địa danh được UNESCO công nhận là di sản thế giới.

Các du khách cũng bình chọn Phong Nha là địa danh hàng đầu thế giới cho việc di chuyển bằng xe máy. “Những con đường trải nhựa, đường mòn luôn sẵn sàng đón chào trái tim ưa phiêu lưu đến khám phá nét hoang sơ của Việt Nam. Người dân địa phương thân thiện, sẵn lòng giúp đỡ du khách tìm hiểu thêm về lịch sử và văn hóa bản địa. Các tour du lịch bằng xe máy cũng đa dạng, hứa hẹn giúp du khách gặp gỡ những người bạn mới có chung sở thích khám phá”, Booking viết.

Ngoài ra, du khách khắp thế giới cũng muốn tới Montevideo (Uruguay) để học nhảy tango, Corralejo (Tây Ban Nha) để lướt ván buồm, tham gia một chuyến khảo cổ đến Pompei (Italy), leo núi ở Starigrad (Croatia), ngắm chim ở Foz do Iguacu (Brazil) hay ngắm thiên nhiên hoang dã ở Jasper (Canada).

Bản khảo sát được ứng dụng đặt phòng thu thập dữ liệu trong một năm, thông qua các từ khóa mà khách hàng tìm kiếm về điểm đến, cũng như mong muốn trải nghiệm của họ ở những nơi đó nhiều nhất. 7 điểm đến này cũng là những cái tên nhận được nhiều bình chọn ở tiêu chí “vui nhất khi tương tác với những người bạn đồng hành”.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *