Đây rõ ràng là một tin vui dành cho người dùng đang mong đợi các mẫu iPhone thông thường của Apple, điều mà họ đã phải thất vọng sau sự xuất hiện của bộ đôi iPhone 14 và 14 Plus mới đây. Camera với cảm biến mới hứa hẹn sẽ mang đến khả năng nhiếp ảnh trở nên tốt hơn hẳn so với hiện tại.

Thông tin này được đăng tải bởi chủ tài khoản Twitter ShrimpApplePro thông qua đoạn tweet mới đây, nơi ông cho biết loạt iPhone 15 thông thường sắp tới của Apple sẽ có ốp camera mới để chứa hệ thống quang học mới. Thiết kế vỏ máy ảnh được thiết kế lại để phù hợp với mô-đun máy ảnh 48 MP mới.

Không dừng lại ở đó, iPhone 15 cũng được cho là sẽ có viền thiết kế lại với kiểu dáng bo cong hơn ở các cạnh chứ không vuông vức như hiện tại. Đây là phong cách thiết kế đã được Apple triển khai trên các mẫu iPhone trước iPhone 12 hứa hẹn mang đến trải nghiệm cầm nắm tốt hơn.

Dòng sản phẩm iPhone 15 dự kiến vẫn sẽ có 4 phiên bản, bao gồm iPhone 15, 15 Plus, 15 Pro và 15 Ultra. Các mẫu iPhone 15 Pro và 15 Ultra cao cấp hơn sẽ được trang bị chip A17 Bionic được sản xuất trên tiến trình 3nm của TSMC. Dung lượng RAM trên dòng sản phẩm Pro sẽ được nâng cấp lên 8 GB, thay vì 6 GB như hiện tại.

Trong khi đó, bộ đôi iPhone 15 và 15 Plus sẽ sử dụng chip A16 Bionic như trên iPhone 14 Pro và dung lượng RAM 6 GB. Tất cả bốn mẫu máy này đều được trang bị cổng sạc USB-C cùng modem 5G Snapdragon X70 của Qualcomm.

Khá thú vị, một số tin đồn cho biết Apple có thể sẽ giảm giá đối với hai mẫu iPhone 15 và 15 Plus nhằm gia tăng khả năng cạnh tranh của dòng sản phẩm này so với các đối thủ trong cùng phân khúc. Điều này hoàn toàn có cơ sở trong bối cảnh dòng iPhone 14 thông thường gây thất vọng về doanh số bán hàng.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *