2,4 tỷ đồng cho 1 chiếc xe bán tải Ford Ranger mang biển số ngũ quý 7 với nhiều người có lẽ phi lý nhưng người đăng bán sau đó đã xác nhận có khách mua, cụ thể, giao dịch đặt cọc cho thấy đã có người cọc 200 triệu đồng cho chiếc xe biển ngũ quý 7, có lẽ họ chỉ chờ ngày đẹp là giao xe và trả đủ tiền.

Câu chuyện những chủ xe ô tô khi đi bấm biển số cho xe bất ngờ thu hoạch được các biển số đẹp như sảnh rồng, biển cặp, hay may mắn hơn là tứ quý hoặc ngũ quý có thể xem như trúng số độc đắc. Một số người muốn giữ lại lộc này để hưởng nhưng cũng có không ít người muốn bán đi để kiếm tiền lời từ vài trăm triệu đồng đến tiền tỷ.

Đơn cử như 1 chủ nhân chiếc xe Ford Ranger thế hệ mới gần đây đã chia sẻ lên mạng xã hội việc may mắn bấm được biển số đẹp cho xe là 51D-777.77 hay còn gọi là ngũ quý 7, ngay sau đó, người này đã thông báo về việc muốn bán chiếc xe này với giá lên đến 2,4 tỷ đồng đã nhận được sự quan tâm không nhỏ của giới săn biển đẹp.

2,4 tỷ đồng cho 1 chiếc xe bán tải Ford Ranger mang biển số ngũ quý 7 với nhiều người có lẽ phi lý nhưng người đăng bán sau đó đã xác nhận có khách mua, cụ thể, giao dịch đặt cọc cho thấy đã có người cọc 200 triệu đồng cho chiếc xe biển ngũ quý 7, có lẽ họ chỉ chờ ngày đẹp là giao xe và trả đủ tiền. Số đồng hồ công tơ mét của xe cũng chưa đến 150 km.

Được biết, chiếc xe Ford Ranger mang biển số ngũ quý 7 thuộc phiên bản cao nhât là Wildtrak với giá bán chính hãng 965 triệu đồng và sau khi hoàn thành các thủ tục lăn bánh chỉ trên 1 tỷ đồng, như vậy, chủ nhân chiếc xe này lãi tận 1,4 tỷ đồng.

Trước đó, trên mạng xã hội cũng từng xuất hiện nhiều bài đăng bán xe Ford Ranger thế hệ mới mang biển số tứ quý và ngũ quý với giá từ 1,8 tỷ đồng đến 2,6 tỷ đồng.

Với nhiều người, họ quan niệm số 7 là không may mắn vì đọc là thất, hàm ý là mất mát nên biển đẹp như ngũ quý 7 không được hên, ngoài ra, số 7 còn trùng với tháng 7 âm lịch, là tháng mà người Việt Nam quá quen thuộc với cái tên “tháng cô hồn”, kiêng kỵ và công việc làm ăn rất chán.

Tuy nhiên, các đại gia lại không nghĩ vậy và không khó để thấy được các siêu biển ngũ quý 7 đầu Sài Gòn, Hà Nội và Đà Nẵng đều đăng ký toàn xe đắt tiền như Lexus LS600hL, Lexus LX570, Mercedes-Benz hay Range Rover.

Đồng hồ công tơ mét dừng ở 137 km

Hiện tại, thông tin về việc chiếc xe bán tải Ford Ranger Wildtrak mang biển số ngũ quý 7 tìm thấy người mua với giá 2,4 tỷ đồng đã nhận được sự quan tâm cũng như bàn tán khá sôi nổi trên mạng xã hội. Có nhiều người còn cho rằng, đây là chiêu trò của đơn vị bán xe nhằm để đẩy giá chiếc Ford Ranger Wildtrak này lên tận nóc.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *