2 tay đua MotoGP của đội Yamaha Racing là Fabio Quartararo và Franco Morbidelli đã có mặt tại hệ thống xe phân khối lớn Revzone Yamaha Motor để giao lưu cùng với khán giả. Đây là lần thứ 2 Yamaha Việt Nam đưa các tay đua MotoGP về nước để giao lưu cùng các fan hâm mộ bộ môn đua xe tốc độ 2 bánh.

Tối ngày 13 tháng 2 năm 2023, tại hệ thống xe phân khối lớn Revzone Yamaha Motor đã diễn ra chương trình giao lưu với 2 tay đua MotoGP nổi tiếng của đội Yamaha Racing là Fabio Quartararo và Franco Morbidelli đã thu hút sự quan tâm của không ít biker trong nước đến tham dự.

Tài năng trẻ 24 tuổi Fabio Quartararo đến từ Pháp đã lần đầu tiên vô địch MotoGP vào năm 2021 và là á quân MotoGP mùa giải vừa qua. Còn người đồng đội 29 tuổi của anh, tay đua người Ý Franco Morbidelli cũng từng giành chức vô địch MotoGP năm 2020. 2 tay đua đẳng cấp này cũng vừa mới hoàn thành xong 2 ngày chạy thử trên chiếc xe đua M1 mới tại trường đua Sepang, Malaysia trước khi bắt đầu mùa giải MotoGP 2023.

2 tay đua Moto GP của Yamaha lần đầu đến Việt Nam

Bên cạnh việc xuất hiện của Fabio Quartararo và Franco Morbidelli lần đầu tại Việt Nam, hệ thống xe phân khối lớn Revzone Yamaha Motor còn cho trưng bày 2 chiếc xe đua Yamaha YZR-M1 được sử dụng trong mùa giải MotoGP 2022 vừa qua, nơi mà Fabio Quartararo đã đoạt danh hiệu Á quân.

Được biết, đây là lần thứ 2 Yamaha đưa các tay đua MotoGP về nước để giao lưu cùng các fan hâm mộ bộ môn đua xe tốc độ 2 bánh, trước đó là huyền thoại Valentino Rossi cũng đã có mặt tại Việt Nam.

2 chiếc xe đua YZR-M1 tại sự kiện

Fabio Quartararo và Franco Morbidelli đang nghịch trên chiếc xe Yamaha R15

Sự kiện này sẽ còn tiếp nối với hoạt động tại sân vận động Phú Thọ vào sáng nay, ngày 14 tháng 02 năm 2023 nhằm giúp người hâm mộ có thể thành thục các kỹ năng lái xe an toàn và khai phá tiềm năng của mẫu xe Yamaha YZR-R7.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *