Vietravel tổ chức thành công chuyến du lịch cho 1.600 cán bộ công nhân viên Tập đoàn Đồng Tâm đến Thái Lan dịp Tết Nguyên đán 2023.

Tham gia tour, cán bộ công nhân viên Tập đoàn Đồng Tâm đã có dịp ngắm trọn Bangkok – Pattaya, thông qua các điểm tham quan nổi tiếng gồm Trân Bảo Phật Sơn (Khao Chee Chan), làng Dân tộc Nong Nooch…

Ngoài ra, đoàn khách còn có dịp trải nghiệm đi thuyền du ngoạn trên sông Chao Phraya để ngắm trọn Bangkok với cảnh đẹp các ngôi chùa, hoàng cung; thoải mái mua sắm tại nhiều trung tâm thương mại…

Khám phá Pattaya và thưởng thức ẩm thực địa phương, xem Colosseum Show nổi tiếng… cũng là những trải nghiệm đem đến cho các thành viên trong đoàn nhiều kỷ niệm khó quên.

Hành trình du xuân là dịp khởi tạo nhiệt huyết, năng lượng đầu năm mới cho cán bộ công nhân viên Tập đoàn Đồng Tâm, với chương trình team building ngoài trời tại Làng du lịch Nong Nooch. Các thành viên trong đoàn còn có dịp tham gia đêm tiệc gala và thưởng thức bữa tối với thực đơn phong phú cùng nhiều hoạt động giao lưu, biểu diễn.

Đoàn khách tham gia chương trình ngoài tiếp thu những thông tin văn hóa, xã hội và kiến thức hữu ích, còn được gắn kết nhau trong một sân chơi lành mạnh. Đồng hành trong hành trình khám phá “Xứ sở nụ cười, chuyến đi đã mang lại nhiều ý nghĩa và trải nghiệm thú vị với Tập đoàn Đồng Tâm cùng đơn vị tổ chức là Vietravel.

Theo đại diện Tập đoàn Đồng Tâm, với thông điệp “Thổi bùng nhiệt huyết – Lan tỏa đam mê”, mỗi thành viên trong đoàn như được tiếp thêm sức mạnh về tinh thần, đồng thời nhận ra nhiều giá trị về tính đoàn kết trong tập thể thông qua những bài học, thông điệp gửi gắm trong các hoạt động xuyên suốt tour.

Đại diện Vietravel chia sẻ thêm, với 27 năm kinh nghiệm, đơn vị đã tổ chức thành công nhiều tour du lịch trong và ngoài nước cho các doanh nghiệp, tập đoàn lớn, trong đó, nhiều đoàn lên đến hơn 3.000 khách. Đặc biệt, Vietravel luôn nắm bắt, am hiểu các nhu cầu của khách hàng. Kết hợp tổ chức tour, công ty còn chuyên cung ứng dịch vụ trọn gói như: kỷ niệm thành lập, hội nghị tri ân khách hàng, gala dinner, teambuilding, hội chợ du lịch trong và ngoài nước…

“Lợi thế sở hữu hãng hàng không Vietravel Airlines và trung tâm tổ chức sự kiện Beevent, công ty còn đảm bảo giá dịch vụ tốt trên thị trường, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7”, đại diện Vietravel chia sẻ.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *