Vietjet tung loạt ưu đãi với các chuyến bay nội địa Việt Nam và quốc tế chỉ từ 1.402 đồng kèm phiếu quà tặng trị giá 100.000 đồng từ 13-15/2.

Cụ thể, chương trình khuyến mại dịp lễ Tình nhân áp dụng cho hạng vé Eco với giá từ 1.402 đồng (chưa bao gồm thuế, phí) cho khách hàng mua vé trong ba ngày từ 13-15/2.

Thời gian bay trong chương trình được áp dụng linh hoạt từ 25/2-31/10 (ngoại trừ dịp lễ Tết) cho tất cả chuyến bay nội địa và quốc tế hãng đang khai thác gồm: Australia, Ấn Độ, Kazakhstan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Hong Kong, Thái Lan, Singapore, Malaysia, Bali… Đặc biệt, nếu thanh toán vé bay qua ứng dụng Vietjet SkyClub, khách hàng sẽ được miễn phí thanh toán.

Ngoài ra, đối với khách hàng mua vé thành công từ nay đến 15/2, Vietjet Air còn tặng thêm E-voucher trị giá 100.000 đồng áp dụng cho toàn mạng bay nội địa và quốc tế.

Vé đang được bán trên website hoặc trên ứng dụng điện thoại Vietjet Air. Sau khi thanh toán vé thành công, khách hàng có thể truy cập vào trang E-voucher để nhận voucher trị giá 100.000 đồng.

Trước đó, Vietjet Air thường xuyên tung ra các chương trình ưu đãi hoặc hoạt động trải nghiệm cho khách hàng trong dịp lễ Tình nhân. Trong mùa Valentine năm 2022, hãng hàng không này còn chuẩn bị các món quà đặc biệt và gửi nhiều lời chúc lãng mạn cho khách hàng trên các chuyến bay đúng ngày 14/2.

Hiện, Vietjet là thành viên chính thức của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA) và sở hữu chứng nhận An toàn Khai thác IOSA. Đây cũng là hãng hàng không tư nhân lớn nhất Việt Nam, lọt top 50 hãng hàng không toàn cầu về hoạt động và sức khỏe tài chính trong hai năm 2018, 2019 của AirFinance Journal. Ngoài ra, Vietjet còn liên tục được nhận giải hãng hàng không chi phí thấp tốt nhất trao bởi các tổ chức uy tín như Skytrax, CAPA, AirlineRatings…

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *